Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Du hoc Nhat Ban - Kinh nghiem du hoc Nhat Ban

Chào mừng đến với Innovation Factory !

DU HỌC NHẬT BẢN có thể xem là một bước ngoặc, một khởi đầu vô cùng quan trọng đối với du học sinh. Những trải nghiệm khi còn trẻ chắc chắn một ngày nào đó sẽ trở nên hữu ích. Ngoài những điều học được trên sách vở, việc thực tế nhìn bằng mắt, nghe bằng tai, chạm bằng tay và cảm nhận bằng trái tim cũng là mỗi bài học đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Công ty INNOVATION FACTORY luôn mong muốn và phấn đấu là cầu nối hỗ trợ cho các bạn du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Thông qua việc học tiếng Nhật và qua quãng thời gian du học, các bạn trẻ Việt Nam sẽ trở nên thành đạt hơn, trưởng thành hơn. Đó chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Nhật Bản là một nước phát triển không chỉ ở Châu Á mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Việt Nam hiện nay vẫn trên con đường đang phát triển, có thể còn rất nhiều điều vẫn phải học hỏi từ Nhật, tuy nhiên trong một tương lai không xa, có thể Việt Nam sẽ đuổi kịp và vượt qua cả Nhật. Và nhân tố quyết định điều đó không ai khác mà chính là các bạn. Hãy học tập và mài dũa bản thân mình và cùng xây nên một tương lai tươi sáng!

Bí quyết để du học thành công đó chính là có thể tận hưởng cuộc sống du học thật vui vẻ. Vậy làm sao để có thể cảm nhận được niềm vui này? Đó chính là việc nhanh chóng hòa nhập và làm quen phong tục tập quán của Nhật, kết bạn với làm quen thật nhiều người, hay đi làm thêm để trải nghiệm… Rất nhiều rất nhiều điều nhưng tất cả đều có một điểm chung quan trọng nhất, đó chính là Tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị vốn tiếng Nhật, làm quen với văn hóa, phong tục của người Nhật để bạn không khỏi bỡ ngỡ và gặp khó khăn ngay từ những ngày đầu đến Nhật.

“Đi du học Nhật thật là một quyết định đúng đắn.” “Cuộc sống ở Nhật thật vui”. “Cuộc sống của tôi đã trở nên tốt đẹp hơn”… là những điều mà chúng tôi muốn nghe được từ các bạn và là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu mỗi ngày.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đi bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình!

Thân chào.
Giám đốc
Ito Haruhiko