Du học Nhật Bản

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10/2018 – CHỚM THU

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10/2018 – CHỚM THU

Mùa thu (‘Aki’) tại Nhật Bản thường bắt đầu vào đầu tháng chín,  và đó cũng là thời gian những  cơn  bão. bắt đầu đổ  bộ vào Nhật. Thời tiết lúc này tương tự như của mùa mưa vì thường có những cơn mưa mùa thu, nhưng mọi thứ sẽ […]

Read More

NHẬT NGỮ TRONG NHÁY MẮT – TẬP 1B: Cách chào các buổi trong tiếng Nhật

NHẬT NGỮ TRONG NHÁY MẮT – TẬP 1B: Cách chào các buổi trong tiếng Nhật

Hằng ngày khi người Nhật gặp nhau họ sẽ chào hỏi nhau như thế nào nhỉ? Đột nhập lớp học cách chào các buổi bằng tiếng Nhật của Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi để bổ sung thêm kiến thức cho tụi mình nào. Sau khi xem xong clip hãy […]

Read More

TUYỂN SINH DU HỌC THÁNG 7/2018 – Mùa hè tại đất nước Nhật Bản

TUYỂN SINH DU HỌC THÁNG 7/2018 – Mùa hè tại đất nước Nhật Bản

Tháng 7 là thời điểm đất nước Nhật Bản bước vào mùa hè đầy ánh nắng chói cháng và thời tiết khá oi ả. Nhưng cũng là khoảng thời gian bình yên và thư giản nhất trong năm. Đây chắc hẳn là lúc thích hợp nhất để bắt đầu một cuộc […]

Read More

LẨU ODEN – Từ truyền thống cho đến tiện lợi (P3)

LẨU ODEN – Từ truyền thống cho đến tiện lợi (P3)

Công thức làm món Oden Nguyên liệu ( 2 – 3 người ăn): 336 g các loại bánh cá và cá viên Nhật Bản 4 chén nước 1 / 4 chén Mizkan 3 miếng kombu (rong biển Nhật Bản), cắt thành mảnh 3x 4,5 cm 3 quả trứng luộc 168 […]

Read More

LẨU ODEN – Từ truyền thống cho đến tiện lợi (P2)

LẨU ODEN – Từ truyền thống cho đến tiện lợi (P2)

Tìm thấy Oden ở đâu? Oden thường được bán ở các xe thực phẩm, và hầu hết các cửa hàng tiện lợi Nhật Bản trong mùa đông. Mùa này, rất nhiều loại Oden được bán ra, giá chỉ khoảng 50 ¥ một phần. Ở Nagoya, món này được gọi là […]

Read More