Du học Nhật Bản tự túc 2019

Du học Nhật Bản tự túc 2019
Đặc trưng lớn nhất của du học Nhật là được đi làm thêm

Có rất nhiều con đường để dẫn tới thành công, và ngày nay nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để khẳng định bản thân. Nhưng đâu phải ai cũng đủ giỏi, đủ thông minh để giành về cho mình những học bổng toàn phần hay bán phần từ các chương trình. Vì thế mà không ít bạn đã chọn cho mình con đường du học Nhật Bản tự túc. Và ngày càng nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đất nước hoa anh đào là nơi dừng chân của mình.
 Du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn biến những ước mơ trở thành hiện thực, nhưng cũng có thể khiến bạn mất hết tất cả. Đó là thời gian, tiền bạc, và cả tương lai của bạn nữa. Nhu cầu du học Nhật Bản tự túc ngày càng nhiều, hệ lụy của nó là các công ty tư vấn du học lừa đảo mọc lên như nấm. Chi phí cho một cá nhân du học Nhật Bản tự túc cao ngất ngưởng, học sinh thiếu cái nhìn thực tế về du học. Chính vì thế mà có không ít bạn đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, bế tắc không tìm được lối thoát cho chính bản thân mình.
Nhiều bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản tự túc sẽ thắc mắc và luôn đặt ra câu hỏi: Vậy chi phí đi du học Nhật Bản tự túc là bao nhiêu? Rẻ quá thì lo chất lượng không tốt mà đắt quá thì lo bị lừa? Thực ra chi phí bao nhiêu là đúng?
Innovation Factory xin giới thiệu cho các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí tối ưu nhất. Các bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản chi phí phát sinh. Tất cả đều được công khai minh bạch rõ ràng từng khoản mục.

+ Phí tại Innovation Factory:

– Về phí hồ sơ, dịch vụ trọn gói ở Innovation Factory chỉ 20 triệu VNĐ.
– Vé máy bay 1 chiều (khoảng 10 triệu VNĐ) gia đình có thể tự mua hoặc chuyển khoản hoặc trung tâm sẽ mua giúp các bạn.
– Học sinh có thể tham gia học ở Innovation Factory  (với học phí ưu đãi dành cho du học sinh) hoặc tự học ở nơi mà mình yêu thích.

+ Về chi phí du học Nhật Bản tại các trường dạy ngôn ngữ  tại Nhật :

+ Học phí 1 năm: (Chi phí tham khảo tùy theo khu vực, tùy theo trường, học phí chênh lệch nhau không nhiều).
–          Phí tuyển sinh 21.600 Yên
–          Phí nhập học 86.400 Yên
–          Phí thiết bị 32.400 yên
–          Phí sách giáo khoa 54.000 yên
–          Phí bảo hiểm 11.900 yên
–          Học phí 583.200 yên
–          Tổng cộng: 789.500 yên = 160 triệu VNĐ
–        Tiền KTX: 20.000 – 30.000 yên/ tháng
–          Tiền làm thêm 28h/1 tuần – 112h/1 tháng. Khoảng 110.000 – 130.000 yên (tùy khu vực)
–          Bạn nào có hoàn cảnh khó khăn muốn đóng theo 6 tháng thì có thể liên hệ với trường để được hỗ trợ tốt nhất
–          Những con số này có trong giấy báo nhập học của trường bên Nhật gửi về nên bạn có thể yên tâm nhé..

Du học Nhật Bản tự túc

Cùng nhau rèn luyện kỹ năng trước khi đi du học Nhật Bản.
–  Đặc biệt trong thời gian học tiếng Nhật tại Innovation Factory bạn còn được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật.
– Còn vì sao chi phí tại Innovation Factory lại rất hấp dẫn, bởi vì thế mạnh của trường là đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao. Tất cả các chi phí hồ sơ và dịch vụ tại Innovation Factory chỉ có: 20 triệu VNĐ . Ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Có thể nhiều bạn sẽ còn khá phân vân và băn khoăn liệu những chi phí ấy có đảm bảo không phát sinh? Chi phí rẻ thế thì chất lượng đào tạo, chăm sóc học viên có tốt hay không? Vậy, để các bạn không phải suy nghĩ, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.
Thành công vẫn luôn dành cho những ai luôn biết cố gắng và vượt qua chính bản thân mình. Du học Nhật Bản tự túc cũng sẽ là một con đường đưa bạn đến với thành công, nếu như bạn có những sự chuẩn bị thật chu đáo, có sự quyết tâm và không ngừng cố gắng. Innovation Factory mong rằng với những chia sẻ này, sẽ không còn nhiều tình trạng các bạn lên cộng đồng mạng kêu ca vì mình bị các công ty du học lừa nữa.
Chúc các bạn đạt được ước mơ của mình !

Bài viết liên quan

Du học Nhật Bản tự túc 2019 vào lúc: Tháng Mười Hai 18th, 2018 bởi Du hoc Nhat Ban

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *