TUYỂN SINH DU HỌC THÁNG 7/2018 – Mùa hè tại đất nước Nhật Bản

Tháng 7 là thời điểm đất nước Nhật Bản bước vào mùa hè đầy ánh nắng chói cháng và thời tiết khá oi ả. Nhưng cũng là khoảng thời gian bình yên và thư giản nhất trong năm.

Đây chắc hẳn là lúc thích hợp nhất để bắt đầu một cuộc hành trình mới cho tương lai của mình tại đất nước Mặt trời mọc. Tiếng chuông gió, tiếng những đôi guốc gỗ giòn đanh va vào mặt đường, tiếng trẻ con í ới vui đùa trong công viên,… tất cả tạo nên một khung cảnh làm tâm hồn ta an nhiên nhất. Mùa hè là lúc để ta tận hưởng thiên nhiên ở Nhật Bản, thay vì đóng cửa phòng bật máy lạnh, hãy mặc chiếc áo mỏng, lắng nghe tiếng quạt gió, cắn một miếng dưa hấu ngọt lịm, hay dạo quanh những con đừng nhỏ, với chiếc kem tan chảy trên tay thì còn gì tuyệt vời bằng. Chưa kể Nhật Bản còn là một đất nước với những lễ hội được tổ chức quanh năm, thì mùa hè là lúc có những lễ hội đặc sắc nhất, hãy bước xuống phố dạo quanh những gian hàng vào buổi tối và ngắm nhìn những cô bạn mặc yukata và cầm quạt giấy trên tay.

Hãy cứ mơ mộng nhưng đừng để mơ ước ấy bị lãng quên, hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh du học Nhật để chuẩn bị thật tốt cho tương lai của mình và cảm nhận mùa hè ở một đất nước mới.

Đừng ngần ngại đăng ký tuyển sinh du học vào đợt tháng 7 này nhé! Công ty INNOVATION FACTORY sẽ hỗ trợ các bạn để các bạn có thể yên tâm bắt đầu cho cuộc sống mới tại Nhật Bản

👉 Deadline đăng ký: thứ 4 ngày 28/2/2017

———————–
🔰 Tư vấn du học Nhật Bản, Úc. Chi phí tiết kiệm.
Công ty TNHH Innovation Factory
Địa chỉ: 1467BC, Ba tháng Hai, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.7304.2424 ; Hotline: 0914.94.76.79
Email: innovationfactory.hcm@gmail.com
Website: https://innovationfactory.vn/

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH DU HỌC THÁNG 7/2018 – Mùa hè tại đất nước Nhật Bản vào lúc: Tháng Một 17th, 2018 bởi Du hoc Nhat Ban

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *